HOTLINE: 0936 434 434 - 0934 79 77 79

Cao Sơn Tra

Liên hệ
Còn: 50

Chi tiết

Tên dân gian: Còn gọi là bắc sơn tra, nam sơn tra, dã sơn tra, aubepine.

Tên Hán Việt: Xích qua tử, Thử tra, Dương cầu (Đường Bản Thảo), Hầu tra (Thế Y Đắc Hiệu phương), Mao tra (Nhật Dụng Bản Thảo), Phàm tử, Hệ mai (Nhĩ Nhã), Đường cầu tử (Bản Thảo Đồ Kinh), Sơn l{ quả (Thực Liệu Bản Thảo), Hầu lê, Sơn quả tử, Sơn tra tử, Sơn thường tử, Tiểu nang tử, Mộc đào tử, Địa chi lê, Hòa viên tử, Thị tra tử, Đường cầu tử, Sơn lật hồng quả, Ưởng sơn hồng quả (Hòa Hán Dược Khảo), Ty thế đoạn, Toan táo (Bách Nhất Tuyển phương), Đường lê tử (Toàn Ấu Tâm Giám), Thường cầu, Tra nhục, Mao tra, Sơn l{ hồng quả, Sơn tra thán, Tiêu sơn tra, Sao tra nhục, Sinh sơn tra (Trung Quốc Dược Học Đại Từ Điển), Toan mai tử, Sơn lê (Trung Quốc Thụ Mộc Phân Loại Học).

Tên khoa học: là Crataegus cuneara Sied.et Zucc.

Họ khoa học: Họ Hoa hồng (Rosaceae).

Mô tả cây sơn tra

Bắc sơn tra là một loại cây cao 6m, cành nhỏ thường có gai. Lá dài 5-10cm. Rộng 4-7cm, có 3-5 thuỳ, mép có răng cưa, mặt dưới dọc theo các gân có lông mịn, cuống lá dài 2-6cm. Hoa mẫu 5, hợp thành tán. Đài có lông mịn, cánh hoa màu trắng, 10 nhị. Quả hình cầu, đường kính 1-1m5cm, khi chín có màu đỏ thắm.

Cây nam sơn tra hay dã sơn tra cao 15m, có gai nhỏ 5-8mm. Lá dài 2-6cm. Rộng 1-4,5cm, có 3-7 thuỳ , mặt dưới lúc đầu có lông, sau nhẵn. Hoa mẫu 5, hợp thành tán. Cánh hoa trắng, 20 nhị. Quả hình cầu đường kính 1-1,2cm, chín có màu vàng hay đỏ.

Ở Việt Nam hiện nay đang khai thác với tên sơn tra hay chua chát, quả của hai loại cây khác nhau.

Cây chua chát, còn gọi la cây sán sá (Tầy) có tên khoa học là Malus doumeri (Bois) Chev, thuộc họ Hoa hồng Rosaceae. Cây này cao 10-15m, cây non có gai. Lá nguyên hình bầu dục dài 6-15cm, rộng 3-6cm, mép khứa răng cưa.

Hoa hợp thành tán từ 3-5 hoa. Hoa mẫu 5, cánh màu trắng. Quả tròn hơi dẹt, khi chín ngả màu vàng lục, đường kính 5-6cm, cao 4-5cm, vị hơi chua hơi chát.

Mùa hoa tháng 1-2, mùa quả thags 9-10, cây này thường được khai thác ở Cao Bằng, Lạng Sơn. Nhân dân ở đay cũng bán sang Trung Quốc với tên sơn tra.

Cây táo mèo, còn gọi là chi tô di (Mèo) có tên khoa học Docynia indica (Mall.) Dec. cùng thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae). Cây nhỡ cao 5-6m, cây non cành có gai. Lá đa dạng, ở cây non lá mọc so le, xẻ 3-5 thuỳ, mép có răng cưa không đều.

Ở thời kỳ cây trưởng thành lá hình bầu dục dài 6-10cm, rộng 2-4cm, mép nguyên hoặc hơi khía răng. Hoa họp từ 1-3 hoa, mẫu 5, cánh hoa màu trắng. Nhị 30-50. Quả hình cầu thuôn, đường kính 3-4cm, khi chín màu vàng lục, có vị chua hơi chát.

Mùa hoa tháng 3, mùa quả tháng 9-10. Táo mèo mọc hoang và được trồng ở Lai Châu, Yên Bái, Sơn La, Lào Cai độ cao trên 1000m. Ngoài ra còn cây Docynia delavayi (Fanch.) Schneid mùa hoa tháng 3 mùa quả tháng 6-7.

Lá cây này cứng hơn cây trên, mặt dưới lá có lông cũng dày hơn. Quả cũng tương tự nhưng có cuống dài hơn. Cũng được thu mua với tên táo mèo hay sơn tra.

Phân bố, thu hái sơn tra

Trước đây sơn tra hoàn toàn nhập của Trung Quốc. Những năm gần đây ta đã thu mua táo mèo và chua chát dùng với tên sơn tra.

Nhưng ta thấy hai cây này đều khác chi sơn tra thất do đó cần nghiên cứu so sánh việc sử dụng. Điều chú ý là một số tỉnh Hoa Nam Trung Quốc cũng nhập của ta những quả này với tên sơn tra.

Nói chung quả chua chát và quả táo mèo của ta có đường kính lớn hơn sơn tra, khi chín sơn tra thật có màu đỏ mận hay đỏ tươi.

Quả sơn tra hay chua chát, táo mèo chín được hái về thái ngang hay bổ dọc, phơi hay sấy khô.

Tại Trung Quốc người ta dùng nhiều loại sơn tra khác nhau thuộc nhiều loài như Crataegus pinnatifida Bunge var.major N.E.Br., Crataegus cuneata Sieb.et Zucc., Crataegus scabrigolia (Fr.) Rehd., Craraegus Wattiana Heme et Lãe v.v...

Tại châu Âu chủ yếu người ta dùng Crataegus oxyacanth L. hoặc Crataegus sanguinea Pall.

Bộ phận dùng làm thuốc

Sơn tra là quả chín thái mỏng phơi hay sấy khô của cây bắc hay nam sơn tra.

Chế biến sơn tra như thế nào?

Quả sơn tra được hái về, sau đó đem thái miếng, phơi hoặc sấy khô dùng làm thuốc

Bảo quản sơn tra:

Bảo quản khô ráo, tránh ẩm mốc.

Thành phần hoá học của sơn tra

Theo nghiên cứ của sơn tra Trung Quốc, các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã thấy có axit xitric, vitamin C, thấy hydrat cacbon và protit (Dược hoàng liên sơn) thấy có 2,76% tamin, 16,4% chất đường, 2,7% axit hữu cơ.

Các chất tan trong nước là 31%, độ trpo 2,25% tan hoàn toàn trong HCL.

Theo nghiên cứu của các nhà dược học Liên Xô cũ về quả sơn tra loài Crataegus oxyacantha L. và Crataegus sanguina Pall. ngoài chất tamin, fructoza còn có các chất cholin, axtylcholin và phytosterin. Mới đây người ta lại còn thấy các axit oleanic, ursolic và craraegic.

Trong hoa các loại sơn tra kể trên, có quexetinm quexitrin, tinh dầu và một số chất khác. Trong vỏ cây Crataegus oxyacantha người ta còn thấy 2 chất đắng craraegin và oxyacanthin.

Tác dụng dược lý của sơn tra

Chưa thấy có tài liệu nghiên cứu về quả sơn tra Việt Nam và Trung Quốc.

Quả sơn tra của Liên Xô cũ được Pôtguôcxki B.B (1951) và Checnưxep (1954) nghiên cứu thấy chế phẩm của sơn tra làm tăng sự co bóp của cơ tim đồng thời làm giảm sự kích thích cơ tim. Sơn tra còn làm tăng sự tuần hoàn ở mạch máu tim và mạch máu ở não, tăng độ nhạy của tim đối với tác dụng của cac glucozit chữa tim.

Hoa và lá sơn tra Crataegus oxyacantha được nhân dân và y học Châu Âu dùng từ lâu làm thuốc chữa tim, trong thí nghiệm và trên lâm sáng, thuốc chế từ hoa và lá Crataegus oxyacantha làm mạnh tim, điều hoà sự tuần hoàn, giảm sự kích thích của thần kinh.

Tính vị

 • Vị chua, lạnh, không độc (Tân Tu Bản Thảo).
 • Vị chua, ngọt, hơi ôn (Bản Thảo Cương Mục).
 • Vị ngọt, chua, không độc (Nhật Dụng Bản Thảo).

Quy kinh:

 • Vào kinh túc Dương minh Vị, túc Thái âm Tz (Bản Thảo Kinh Sơ).
 • Vào kinh Tz, Can (Dược Phẩm Hóa Nghĩa).
 • Vào kinh Tz (Lôi Công Bào Chế Dược Tính Giải).

Hiện nay, Dược Liệu Hồng Lan đang cung cấp sỉ và lẻ cao dược liệu chất lượng,giao hàng toàn quốc

Giá bán cao sơn tra 100% nguyên chất từ ....000/ kí đến ....000/ kí ship toàn quốc (chưa bao gồm tiền ship).

Nếu Quý khách đang phân vân không biết mua cao sơn tra nguyên chất ở gần đây? Thì hãy đến với Dược Liệu Hồng Lan. Chúng tôi áp dụng CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 với bất kỳ phản hồi chưa hài lòng nào của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách muốn mua số lượng nhiều xin hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Cần  tư vấn hoặc mua các loại dược liệu cây thuốc - cao dược liệu

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email:  duoclieuhonglan@gmail.com –  info@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn   

Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

***Lưu ý: Bảng giá trên sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm

*** Tác dụng của dược liệu nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mặc dù có công dụng chữa bệnh rất tốt nhưng cũng không nên dùng quá liều lượng, nếu không nó sẽ phản tác dụng.

Đơn vị: giá vnđ

Cao Sơn Tra  
Cao Lá Sen  
Cao Đinh Lăng  
Cao Diệp Hạ Châu  
Cao Chùm Ngây  
Cao Bình Vôi  
Cao Xuyên Tâm Liên  
Cao Thục Địa  
Cao Atiso  
Cao Ba Kích  
Cao Xạ Đen  
Cao Nhân Trần  
Cao Trinh Nữ Hoàng Cung  
Cao Cà Gai Leo  
Cao Mật Nhân (Cao Bá Bệnh)  
Cao Hà Thủ Ô  
Cao Bạch Thược  
Cao Bạch Thuật  
Cao Đương Quy  
Cao Hoàng Cầm  
Cao Hoàng Kỳ  
Cao Hương Phụ  
Cao Mộc Hoa Trắng  
Cao Linh Chi  
Cao Nhàu  
Cao Thục Địa Hoàng  
Cao Xoan Ấn Độ  
Cao Râu Mèo  
Cao Mộc Hoa Trắng  
Cao Khô Sâm Cau  

Sơn trà là một loại cây có lá, quả và hoa được sử dụng để làm thuốc để điều trị:

 • Bệnh tim và mạch máu (như suy tim sung huyết, đau ngực, và nhịp tim không đều
 • Huyết áp thấp
 • Huyết áp cao
 • Xơ vữa động mạch
 • Cholesterol cao
 • Suy tim sung huyết
 • Các vấn đề về hệ thống tiêu hóa (chẳng hạn như khó tiêu, tiêu chảy và đau dạ dày)
 • Lo lắng
 • Tăng lượng nước tiểu
 • Các vấn đề về kinh nguyệt
 • Sán dây mật và các bệnh nhiễm trùng đường ruột khác
 • Đau, loét (khi dùng trên da).

Sơn trà có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng khác. Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm thông tin.

Cơ chế hoạt động của sơn trà là gì?

Sơn trà:

 • Cải thiện lượng máu bơm ra khỏi tim trong những cơn co thắt.
 • Mở rộng các mạch máu và tăng cường truyền tín hiệu thần kinh.
 • Hạ huyết áp bằng cách làm giãn các mạch máu xa tim.

Giảm cholesterol, lipoprotein mật độ thấp (LDL hay cholesterol xấu) và triglyceride (chất béo trong máu) bằng cách làm giảm sự tích tụ chất béo trong gan và động mạch chủ (động mạch lớn nhất trong cơ thể, nằm gần tim) hoặc bằng cách tăng bài tiết mật, giảm sự hình thành cholesterol và tăng cường thụ thể cho ldls. Sơn trà có hoạt động chống oxy hoá.

Cũng giống như nhiều loại cao khác, cao sơn tra mang lại nhiều công dụng đối với sức khỏe của con người. cao sơn tra được nấu dưới 3 dạng đó là cao lỏng, cao mềm và đặc và cao khô.

Cao lỏng

Đây là dạng chất lỏng, hơi sánh và có mùi sơn tra đậm đặc, được bào chế theo tỷ lệ 1:1, có nghĩa là cứ 1g rễ hay củ sẽ thu về 1ml cao. Cao lỏng được sử dụng trực tiếp trong quá trình điều trị các bệnh suy giảm trí nhớ, gia tăng tuần hoàn máu não hay chữa các bệnh liên quan đến xương khớp.

Tùy thuộc vào nguyện có dưỡng chất nhiều hay ít để từ đó người ta điều chỉnh được tỷ lệ nấu phù hợp. Thông thường cao lỏng thường dao động trong khoảng tỷ lệ từ 1:3 đến 1:5.

Cao mềm và đặc

Sau khi nấu và bào chế cao lỏng và muốn lấy cao mềm và đặc thì người ta tiếp tục cô lại. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để từ đó các bạn điều chỉnh lượng nước so với thể tích cao dao động từ 20 – 25% (đối với cao mềm) và cao đặc là từ 10 – 15%. Loại cao này thường được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất dược liệu và thực phẩm chức năng.

Cao khô

Đây là phương pháp điều chế từ dược liệu thô nhưng đã được qua công đoạn sấy khô và nghiền nát. Cũng giống như cao mềm và đặc, cao khô sơn tra được sử dụng làm nguyên liệu cho các nhà máy dược liệu và thực phẩm chức năng.

Trước khi dùng sơn trà bạn nên biết những gì?

Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ, nếu:

 • Bạn có thai hoặc cho con bú, bạn chỉ nên dùng thuốc theo khuyến cáo của bác sĩ;
 • Bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác;
 • Bạn có dị ứng với bất kỳ chất nào của cây sơn trà hoặc các loại thuốc khác hoặc các loại thảo mộc khác;
 • Bạn có bất kỳ bệnh tật, rối loạn hoặc tình trạng bệnh nào khác;
 • Bạn có bất kỳ loại dị ứng nào khác, như thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản, hay động vật.

Bạn cần cân nhắc giữa lợi ích của việc sử dụng sơn trà với nguy cơ có thể xảy ra trước khi dùng. Tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng vị thuốc này.

Mức độ an toàn của sơn trà như thế nào?

Sơn trà có thể an toàn cho hầu hết người lớn khi dùng liều khuyến cáo trong thời gian ngắn (đến 16 tuần). Các chuyên gia không biết liệu sơn trà có an toàn khi sử dụng lâu dài.

Tương tác

Sơn trà có thể tương tác với những gì?Thảo dược này có thể tương tác với những thuốc bạn đang dùng hay tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Tham khảo ý kiến tư vấn của thầy thuốc hay bác sĩ trước khi sử dụng sơn trà.Sơn trà có thể tương tác với:
 • Digoxin (Lanoxin®)
 • Thuốc trị cao huyết áp (thuốc chẹn beta), bao gồm atenolol (Tenormin®), metoprolol (Lopressor®, Toprol XL®), nadolol (Corgard®), propranolol (Inderal®)
 • Thuốc trị huyết áp cao (thuốc chẹn kênh canxi) bao gồm nifedipine (Adalat®, Procardia®), verapamil (Calan®, Isoptin®, Verelan®), diltiazem (Cardizem®), isradipine (DynaCirc®), felodipine (Plendil®), amlodipine (Norvasc®)
 • Dược phẩm cho rối loạn chức năng tình dục nam giới (Phosphodiesterase-5 chất ức chế) bao gồm sildenafil (Viagra®), tadalafil (Cialis®) và vardenafil (Levitra®)
 • Dược phẩm làm tăng lưu lượng máu đến tim (Nitrates) bao gồm nitroglycerin (Nitro-Bid, Nitro-Dur, Nitrostat) và isosorbide (Imdur®, Isordil®, Sorbitrate®)

Mua cao sơn trà ở đâu?, địa chỉ nào bán cao sơn trà ? Mua Cây cao sơn trà ở đâu?,  Địa chỉ bán Cây cao sơn trà ở đâu uy tín tại Tp.hcm (Sài Gòn), giá bán Cây cao sơn trà bao nhiêu tiền ? cao sơn trà chữa bệnh gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cao sơn trà cho mục đích sức khỏe hay mục đích sản xuất thành phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì việc tìm mua nguyên liệu cao đinh lăng chuẩn là một vấn đề tiên quyết.

Bạn cần phải lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào chuẩn thì mới có thể cho ra sản phẩm chất lượng, có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị bệnh và tất cả điều đó sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn nguồn nguyên liệu dược tại Dược Liệu Hồng Lan.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho thị trường những sản phẩm nguyên liệu dược uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Cần tư vấn mua bán sỉ lẻ cao sơn trà 100% nguyên chất hoặc dịch vụ nấu cao dược liệu liên hệ:

CÔNG TY TNHH DƯỢC LIỆU HỒNG LAN

Ms Lan – ĐT / Zalo: 0936 434 434

Email:  duoclieuhonglan@gmail.com –  info@caythuocchuabenh.com.vn

Website:  https://www.caythuocchuabenh.com.vn   

Địa chỉ: 590/2/51 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu câu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Địa chỉ bán cây cao sơn trà ở đâu uy tín Giá bán cây cao sơn trà bao nhiêu tiền? Cửa hàng bán cây cao sơn trà ở đâu?
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Miền Nam Giá bán cao sơn trà tại Miền Nam Mua cao sơn trà tại Miền Nam
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Tp.Hồ Chí Minh Giá bán cao sơn trà tại Tp.Hồ Chí Minh Mua cao sơn trà tại Tp.Hồ Chí Minh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bình Dương Giá bán cao sơn trà tại Bình Dương Mua cao sơn trà tại Bình Dương
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Đồng Nai Giá bán cao sơn trà tại Đồng Nai Mua cao sơn trà tại Đồng Nai
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bà Rịa – Vũng Tàu Giá bán cao sơn trà tại Bà Rịa – Vũng Tàu Mua cao sơn trà tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bình Phước Giá bán cao sơn trà tại Bình Phước Mua cao sơn trà tại Bình Phước
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Tây Ninh Giá bán cao sơn trà tại Tây Ninh Mua cao sơn trà tại Tây Ninh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại các tỉnh miền tây Giá bán cao sơn trà tại các tỉnh miền tây Mua cao sơn trà tại các tỉnh miền tây
Địa chỉ bán cao sơn trà tại long an Giá bán cao sơn trà tại long an Mua cao sơn trà tại long an
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán cao sơn trà tại Mỹ Tho – Tiền Giang Giá bán cao sơn trà tại Mỹ Tho – Tiền Giang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bến Tre Giá bán cao sơn trà tại Bến Tre Mua cao sơn trà tại Bến Tre
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Vĩnh Long Giá bán cao sơn trà tại Vĩnh Long Mua cao sơn trà tại Vĩnh Long
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Đồng Tháp Giá bán cao sơn trà tại Đồng Tháp Mua cao sơn trà tại Đồng Tháp
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Trà Vinh Giá bán cao sơn trà tại Trà Vinh Mua cao sơn trà tại Trà Vinh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Sóc Trăng Giá bán cao sơn trà tại Sóc Trăng Mua cao sơn trà tại Sóc Trăng
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Châu Đốc Giá bán cao sơn trà tại Châu Đốc Mua cao sơn trà tại Châu Đốc
Địa chỉ bán cao sơn trà tại An Giang Giá bán cao sơn trà tại An Giang Mua cao sơn trà tại An Giang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Long Xuyên Giá bán cao sơn trà tại Long Xuyên Mua cao sơn trà tại Long Xuyên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hậu Giang Giá bán cao sơn trà tại Hậu Giang Mua cao sơn trà tại Hậu Giang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Cần Thơ Giá bán cao sơn trà tại Cần Thơ Mua cao sơn trà tại Cần Thơ
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bạc Liêu Giá bán cao sơn trà tại Bạc Liêu Mua cao sơn trà tại Bạc Liêu
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Rạch Giá – Kiên Giang Giá bán cao sơn trà tại Rạch Giá – Kiên Giang Mua cao sơn trà tại Rạch Giá – Kiên Giang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Cà Mau Giá bán cao sơn trà tại Cà Mau Mua cao sơn trà tại Cà Mau
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hà Tiên Giá bán cao sơn trà tại Hà Tiên Mua cao sơn trà tại Hà Tiên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại các tỉnh Tây Nguyên Giá bán cao sơn trà tại các tỉnh Tây Nguyên Mua cao sơn trà tại các tỉnh Tây Nguyên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Đắk Nông Giá bán cao sơn trà tại Đắk Nông Mua cao sơn trà tại Đắk Nông
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Giá bán cao sơn trà tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt Mua cao sơn trà tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – Đà Lạt
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Giá bán cao sơn trà tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột Mua cao sơn trà tại Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Paiku – Gia Lai Giá bán cao sơn trà tại Paiku – Gia Lai Mua cao sơn trà tại Paiku – Gia Lai
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Kon Tum Giá bán cao sơn trà tại Kon Tum Mua cao sơn trà tại Kon Tum
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Các tỉnh Miền Trung Giá bán cao sơn trà tại Các tỉnh Miền Trung Mua cao sơn trà tại Các tỉnh Miền Trung
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Phan Thiết - Bình Thuận Giá bán cao sơn trà tại Phan Thiết - Bình Thuận Mua cao sơn trà tại Phan Thiết - Bình Thuận
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Phan Rang – Ninh Thuận Giá bán cao sơn trà tại Phan Rang – Ninh Thuận Mua cao sơn trà tại Phan Rang – Ninh Thuận
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Khánh Hòa – Nha Trang Giá bán cao sơn trà tại Khánh Hòa – Nha Trang Mua cao sơn trà tại Khánh Hòa – Nha Trang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Tuy Hòa – Phú Yên Giá bán cao sơn trà tại Tuy Hòa – Phú Yên Mua cao sơn trà tại Tuy Hòa – Phú Yên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Quy Nhơn – Bình Định Giá bán cao sơn trà tại Quy Nhơn – Bình Định Mua cao sơn trà tại Quy Nhơn – Bình Định
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Quảng Ngãi Giá bán cao sơn trà tại Quảng Ngãi Mua cao sơn trà tại Quảng Ngãi
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Quảng Nam Giá bán cao sơn trà tại Quảng Nam Mua cao sơn trà tại Quảng Nam
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Đà Nẵng Giá bán cao sơn trà tại Đà Nẵng Mua cao sơn trà tại Đà Nẵng
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Quảng Bình Giá bán cao sơn trà tại Quảng Bình Mua cao sơn trà tại Quảng Bình
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Quảng Trị Giá bán cao sơn trà tại Quảng Trị Mua cao sơn trà tại Quảng Trị
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Huế Giá bán cao sơn trà tại Huế Mua cao sơn trà tại Huế
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Vinh (Nghệ An) Giá bán cao sơn trà tại Vinh (Nghệ An) Mua cao sơn trà tại Vinh (Nghệ An)
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hà Tĩnh Giá bán cao sơn trà tại Hà Tĩnh Mua cao sơn trà tại Hà Tĩnh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Thanh Hóa Giá bán cao sơn trà tại Thanh Hóa Mua cao sơn trà tại Thanh Hóa
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Nam Định Giá bán cao sơn trà tại Nam Định Mua cao sơn trà tại Nam Định
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Thái Bình Giá bán cao sơn trà tại Thái Bình Mua cao sơn trà tại Thái Bình
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán cao sơn trà tại Các Tỉnh Miền Bắc Giá bán cao sơn trà tại Các Tỉnh Miền Bắc
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Phú Thọ Giá bán cao sơn trà tại Phú Thọ Mua cao sơn trà tại Phú Thọ
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hải Dương Giá bán cao sơn trà tại Hải Dương Mua cao sơn trà tại Hải Dương
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hưng Yên Giá bán cao sơn trà tại Hưng Yên Mua cao sơn trà tại Hưng Yên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Vĩnh Phúc Giá bán cao sơn trà tại Vĩnh Phúc Mua cao sơn trà tại Vĩnh Phúc
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Ninh Bình Giá bán cao sơn trà tại Ninh Bình Mua cao sơn trà tại Ninh Bình
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bắc Ninh Giá bán cao sơn trà tại Bắc Ninh Mua cao sơn trà tại Bắc Ninh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bắc Giang Giá bán cao sơn trà tại Bắc Giang Mua cao sơn trà tại Bắc Giang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Lạng Sơn Giá bán cao sơn trà tại Lạng Sơn Mua cao sơn trà tại Lạng Sơn
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Lào Cai Giá bán cao sơn trà tại Lào Cai Mua cao sơn trà tại Lào Cai
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Yên Bái Giá bán cao sơn trà tại Yên Bái Mua cao sơn trà tại Yên Bái
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hòa Bình Giá bán cao sơn trà tại Hòa Bình Mua cao sơn trà tại Hòa Bình
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bắc Cạn Giá bán cao sơn trà tại Bắc Cạn Mua cao sơn trà tại Bắc Cạn
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Tuyên Quang Giá bán cao sơn trà tại Tuyên Quang Mua cao sơn trà tại Tuyên Quang
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Cao Bằng Giá bán cao sơn trà tại Cao Bằng Mua cao sơn trà tại Cao Bằng
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Lai Châu Giá bán cao sơn trà tại Lai Châu Mua cao sơn trà tại Lai Châu
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Điện Biên Giá bán cao sơn trà tại Điện Biên Mua cao sơn trà tại Điện Biên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Sơn La Giá bán cao sơn trà bắc tại Sơn La Mua cao sơn trà bắc tại Sơn La
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Thái Nguyên Giá bán cao sơn trà tại Thái Nguyên Mua cao sơn trà tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hải Phòng Giá bán cao sơn trà tại Hải Phòng Mua cao sơn trà tại Hải Phòng
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Quảng Ninh Giá bán cao sơn trà tại Quảng Ninh Mua cao sơn trà tại Quảng Ninh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hà Nội Giá bán cao sơn trà tại Hà Nội Mua cao sơn trà tại Hà Nội
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Sài Gòn Giá bán cao sơn trà tại Sài Gòn Mua cao sơn trà tại Sài Gòn
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 1 Giá bán cao sơn trà tại quận 1 Mua cao sơn trà tại quận 1
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 2 Giá bán cao sơn trà tại quận 2 Mua cao sơn trà tại quận 2
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 3 Giá bán cao sơn trà tại quận 3 Mua cao sơn trà tại quận 3
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 4 Giá bán cao sơn trà tại quận 4 Mua cao sơn trà tại quận 4
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 5 Giá bán cao sơn trà tại quận 5 Mua cao sơn trà tại quận 5
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 6 Giá bán cao sơn trà tại quận 6 Mua cao sơn trà tại quận 6
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 7 Giá bán cao sơn trà tại quận 7 Giá bán cao sơn trà tại quận 7
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 8 Giá bán cao sơn trà tại quận 8 Mua cao sơn trà tại quận 8
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 9 Giá bán cao sơn trà tại quận 9 Mua cao sơn trà tại quận 9
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 10 Giá bán cao sơn trà tại quận 10 Mua cao sơn trà tại quận 10
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 11 Giá bán cao sơn trà tại quận 11 Mua cao sơn trà tại quận 11
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận 12 Giá bán cao sơn trà tại quận 12 Mua cao sơn trà tại quận 12
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Gò Vấp Giá bán cao sơn trà tại quận Gò Vấp Mua cao sơn trà tại quận Gò Vấp
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Bình Thạnh Giá bán cao sơn trà tại quận Bình Thạnh Mua cao sơn trà tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Thủ Đức Giá bán cao sơn trà tại quận Thủ Đức Mua cao sơn trà tại quận Thủ Đức
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Phú Nhuận Giá bán cao sơn trà tại quận Phú Nhuận Mua cao sơn trà tại quận Phú Nhuận
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Tân Bình Giá bán cao sơn trà tại quận Tân Bình Mua cao sơn trà tại quận Tân Bình
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Bình Tân Giá bán cao sơn trà tại quận Bình Tân Mua cao sơn trà tại quận Bình Tân
Địa chỉ bán cao sơn trà tại quận Tân Phú Giá bán cao sơn trà tại quận Tân Phú Mua cao sơn trà tại quận Tân Phú
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Huyện Nhà Bè Giá bán cao sơn trà tại Huyện Nhà Bè Mua cao sơn trà tại Huyện Nhà Bè
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Bình Chánh Giá bán cao sơn trà tại Bình Chánh Mua cao sơn trà tại Bình Chánh
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Củ Chi Giá bán cao sơn trà tại Củ Chi Mua cao sơn trà tại Củ Chi
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Hóc Môn Giá bán cao sơn trà tại Hóc Môn Mua cao sơn trà tại Hóc Môn
Địa chỉ bán cao sơn trà tại Cần Giờ Giá bán cao sơn trà tại Cần Giờ Mua cao sơn trà tại Cần Giờ
Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Cao Sơn Tra nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

Cao Na Rừng

Liên hệ

Cao An Xoa

Liên hệ

Cao Ba Chạc

Liên hệ

Cao Chè Dây

Liên hệ

Cao Cau Đằng

Liên hệ

Sản phẩm mới

Cao Na Rừng

Liên hệ

Cao An Xoa

Liên hệ

Cao Ba Chạc

Liên hệ

Cao Chè Dây

Liên hệ

Sản phẩm xem nhiều

Cao Thảo Dược

Cao Na Rừng

Liên hệ

Cao An Xoa

Liên hệ

Cao Ba Chạc

Liên hệ

Cao Chè Dây

Liên hệ

Cao Cau Đằng

Liên hệ

Cao Gắm

Liên hệ

Cao Thùn Mũn

Liên hệ

Cao Lá Lốt

Liên hệ

Nội dung chính

Cao Sơn Tra
Liên hệ
Còn: 50
0936 434 434 Tư vấn & hỗ trợ(Miễn phí)

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

Chấp nhận thanh toánChấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

 

Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán Chấp nhận thanh toán

NHẬN BẢN TIN MỚI

Chuyên Trà Thảo Dược Tại Hà Nội | Thuốc Nam | Thuốc Bắc | Đồ Ngâm Rượu
Địa chỉ: Lầu 2 số 37 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0936 434 434
Email: duoclieuhonglan@gmail.com
Mã số thuế: 0316686184
Facebook Youtube